Dự án An Phú Shop-villa tại khu đô thị Dương Nội

Fusion x64 TIFF File

Khu biệt thự thương mại An Phú Shop-villa tọa lạc tại vị trí đẹp khu đô thị Dương Nội, do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ những ưu điểm nổi bật về quy mô, thiết kế, tiện ích và cả tiềm năng đầu tư.

Dự án Khu biệt thự An Phú Shop-villa
Dự án Khu biệt thự An Phú Shop-villa

An Phú Shop-villa được xây dựng theo tiêu chuẩn của chứng chỉ xanh EDGE – chứng chỉ trao cho các công trình kiến trúc xanh, tiết kiệm ít nhất 20% hóa đơn điện nước.
Chủ đầu tư định hướng xây dựng các dự án bất động sản theo tiêu chuẩn xanh quốc tế. Tháng 2 vừa qua, IFC và Nam Cường đã ký kết biên bản ghi nhớ. Theo đó, các dự án đang hiện có của chủ đầu tư này sẽ được đánh giá theo đúng tiêu chuẩn của chứng chỉ công trình xanh EDGE.

Với định hướng trên, An Phú Shop-villa được thiết kế xây dựng để giảm từ 20% đến 27% năng lượng tiêu thụ. Khách hàng sở hữu các căn biệt thự cao cấp tại An Phú vừa được tận hưởng không gian sống trong xanh với đầy đủ tiện nghi hiện đại, vừa là người đi đầu cho lối sống xanh, thân thiện môi trường.

Không gian xanh bên trong dự án
Không gian xanh bên trong dự án

Biệt thự An Phú nằm trọn trong không gian xanh mát của Dương Nội – Khu đô thị được xây dựng định hướng Zero Energy tại Việt Nam. Nhờ đó, dự án được thừa hưởng đầy đủ tiện ích ổi bật ở đây như: Công viên Thiên văn học, Bệnh viện quốc tế Nam Cường, bể bơi 4 mùa, khách sạn 5 sao Nam Cường Dương Nội…

Ngoài ra, cư dân tại An Phú Shop-villa cũng được thừa hưởng những tiện ích hạ tầng xã hội cao cấp khác như: Trường học liên cấp Quốc tế, trường học liên cấp Olympia, trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn… tạo nên môi trường giáo dục tân tiến, đa dạng cho trẻ em.

Căn biệt thự mẫu tại An Phú Shop-villa
Căn biệt thự mẫu tại An Phú Shop-villa

Chức năng kép vừa sinh hoạt, vừa để kinh doanh thuận tiện cũng được xem là ưu điểm nổi bật của loại hình bất động sản này. Với lối đi riêng lên tầng 2 và chỗ để xe rộng rãi, nên các căn biệt thự nơi đây vẫn đảm bảo sự riêng tư và thoải mái tuyệt đối cho gia chủ. Nhờ đó, chủ nhà hoàn toàn có thể tùy ý triển khai kinh doanh đa dạng: tự kinh doanh hay cho thuê mặt bằng,

Theo chủ đầu tư, An Phú Shop-villa hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về một khu biệt thự kinh doanh hiện đại đẳng cấp, có giá trị thương mại cao. Bên cạnh đó còn đáp ứng được nhu cầu kép: an cư và đầu tư sinh lời.