Dự án Anland Complex tại khu đô thị Dương Nội

Nhờ thiết kế thông minh độc đáo xanh 3 lớp tại dự án Anland Complex, lượng CO2 trong không khí được giải quyết tốt, giảm thiếu tối đa mang đến không khí trong lành.

Tổng quan dự án Anland Complex
Tổng quan dự án Anland Complex

Theo chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường, đây còn là một khu đô thị được định hướng cân bằng năng lượng xanh Zero Energy. Năng lượng tiêu thụ được giảm thiểu tối đa nhờ vật liệu xây dựng, kỹ thuật thiết kế tái sử dụng các nguồn năng lượng sạch từ gió điện nước.

Anland Complex là một trong những dự án cao cấp bậc nhất, phù hợp với khả năng chi trả của người trẻ. Dự án với 2 tòa nhà với kết cấu 25 tầng, nằm trong khu đô thị Dương Nội của Tập đoàn Nam Cường.

Khu đô thị Dương Nội còn tập trung phát triển hệ thống trường công lập liên cấp chất lượng cao, hệ thống trường quốc tế với những giáo trình giảng dạy đa dạng. Hiện, trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn đã chính thức đi vào hoạt động. Trường được Tập đoàn Nam Cường xây dựng và bàn giao cho quận Hà Đông quản lý từ năm 2016.

Không gian cấu trúc dự án
Không gian cấu trúc dự án

Ngoài ra, từ Anland Complex, trẻ nhỏ chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến trên 10 cơ sở giáo dục xung quanh khu vực, như trường phổ thông liên cấp Olympia, trường quốc tế Nhật Bản, trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ…

Những công trình phức hợp hiện đại và đầy đủ tiện nghi như trung tâm mua sắm giải trí, công viên Thiên văn, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi cho trẻ em, quảng trường… cũng được Tập đoàn Nam Cường đầu tư theo hệ thống tiêu chuẩn. Điều này mang lại cho cư dân sinh sống nơi đây không gian trong lành và đầy đủ tiện nghi.

Khu đô thị Dương Nội được xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng nhiều tiện ích đẳng cấp
Nhằm hỗ trợ khách hàng, chủ đầu tư sẽ chiết khấu cho khách hàng tới 7% giá trị căn hộ khi mua nhà trước ngày 31/3 năm 2017.

Tiện ích bên trong dự án Anland Complex
Tiện ích bên trong dự án Anland Complex

Những khách hàng có nhu cầu vay tài chính, TPBank sẵn sàng hỗ trợ giải ngân đến 75% giá trị của căn hộ với lãi suất 6,9% trong vòng 6 tháng đầu. Theo đó, nhiều khách hàng, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ, công chức chỉ với số vốn tích ban đầu khoảng 350 triệu, có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại Anland Complex.

Nhân dịp mở bán Anland ngày 2/4, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, những khách hàng đặt mua trong tháng 3 sẽ có cơ hội nhận ngay chiếc xe máy SH 125cc. Ngoài ra còn có 4 giải thưởng dành cho các khách hàng may mắn với tổng giá trị lên đến trên 137 triệu đồng.

Theo chủ đầu tay, đây chính là thời điểm “vàng” dành cho các khách hàng đang quan tâm mong muốn sở hữu căn hộ xanh Anland Complex cùng lối sống chất lượng và phù hợp với khả năng thanh toán.