Dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Theo đánh giá của những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường thì Ariyana Smart Condotel Nha Trang là một trong những dự án đáng để người mua “bỏ đồng tiền bát gạo” bởi những ưu điểm vượt trội.

Dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang
Dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Vốn đầu tư ban đầu thấp

Chỉ cần số vốn ban đầu chưa đến 350 triệu đồng là khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn condotel với tiềm năng sinh lời lý tưởng nằm ngay tại trung tâm thành phố Nha trang.

350 triệu đồng này tương đương với 20% tổng giá trị căn hộ khách hàng phải thanh toán lần đầu, phần còn lại chỉ trả 1%/tháng cho đến khi nhận nhà vào quý I năm 2018. Đối với những khách hàng không có nguồn tài chính dồi dào, chủ đầu tư sẵn sàng hỗ trợ vay đến 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% được vay trong vòng 18 tháng, ân hạn nợ gốc đến 2 năm.

Lợi nhuận cao

Trong khi hầu hết các dự án khác đều cam kết chia sẻ với khách hàng trên phần lợi nhuận thì Ariyana Smart Condotel Nha Trang đã “lội ngược dòng” khi áp dụng chính sách chia sẻ doanh thu công bằng, minh bạch với lợi ích nghiêng về phía người mua.

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

Cụ thể, tại Ariyana Nha Trang, chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu khách hàng thu được là 40% trên tổng giá trị hợp đồng trong 5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 trở đi chủ sở hữu căn hộ khách sạn được hưởng 30% doanh thu.

Thu hồi vốn nhanh

Lấy ví dụ cụ thể 1 căn condotel 1 phòng ngủ có mức đầu tư từ 1,7 tỷ đồng, với giá thuê trung bình của khách sạn 4 sao ở Nha Trang là 2,7 triệu đồng/đêm, mức lấp đầy khoảng 75%. Lợi nhuận khách hàng nhận được sẽ là 140 triệu đồng/năm trong 5 năm đầu (tổng lợi nhuận của 5 năm khoảng 700 triệu), và kể từ năm thứ 6 trở đi là 190 triệu đồng/năm. Như vậy chỉ sau 9,5 năm khách hàng đã có thể hoàn vốn.

Hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án

Pháp lý an toàn là một trong những ưu thế tuyệt đối của Ariyana Smart Condotel. Trong khi hầu hết các dự án nghỉ dưỡng khác đều chỉ là đất thuê 50 năm thì Ariyana Smart Condotel Nha Trang là một trong số ít các dự án căn hộ – khách sạn cao cấp hiếm hoi tại Nha Trang được sở hữu lâu dài. Điều này có nghĩa, chủ nhân các căn hộ Ariyana Nha Trang được nhận sổ hồng trao tay và hoàn toàn yên tâm về thời gian sở hữu dự án.

Tiến độ xây dựng vô cùng khẩn trương

Căn hộ bên trong Ariyana Smart Condotel Nha Trang
Căn hộ bên trong Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Tại Nha Trang, Ariyana Smart Condotel là một trong những dự án dẫn đầu về tốc độ xây dựng. Chỉ sau hơn 1 năm dự án được khởi công, hiện nay toàn bộ công trình đã xây dựng đến tầng 26. Dự kiến sẽ cất nóc trong tháng 4, đến tháng 12 năm nay bắt đầu khai trương khu thương mại và bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý I năm 2018.

Sự hiện diện của nhiều thương hiệu lớn

Tập đoàn Golden Gate Group, chủ sở hữu Vuvu Zela, Ashima, Kich Kichi, Sumo BBQ… vừa hoàn tất thỏa thuận mở chuỗi ẩm thực tại Ariyana Smart Condotel Nha Trang vào cuối năm 2017. Cùng với đó, ngân hàng HDBank, hãng hàng không Vietjet cũng sẽ chọn tòa nhà có vị trí đắc địa này để mở văn phòng giao dịch.

Nhiều chính sách bán hàng linh hoạt, hấp dẫn

Kể từ ngày 06/03/2017, khách hàng mua căn hộ để ở hoặc căn hộ khách sạn cho thuê sẽ được nhận nhiều quà tặng giá trị cao bao gồm 01 Macbook Air 128GB khi đặt cọc 50 triệu đồng, sổ tiết kiệm 30 triệu đồng và gói nội thất trị giá đến 150 triệu đồng khi thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ và ký hợp đồng mua bán.

Có thể nói, với những ưu thế vượt trội đã chứng tỏ Ariyana Smart Condotel Nha Trang là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhà đầu tư nào có tầm nhìn xa trông rộng, nhanh tay nắm bắt cơ hội hiếm có ngay trong hôm nay.