Dự án Coco Ocean-Spa Resort Khu vực miền Bắc

Lễ ra mắt chính thức dự án Coco Ocean-Spa Resort tại khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức vào lúc 9h sáng Chủ nhật, ngày 2/4/2017 tại khách sạn Meliá Hanoi, số 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Tổng quan dự án Coco Ocean-Spa Resort
Tổng quan dự án Coco Ocean-Spa Resort

Theo chủ đầu tư, ưu điểm nổi bật của Coco Ocean-Spa Resort là độc đáo trong sản phẩm, độc đáo trong hướng đi. Dự án khu nghỉ dưỡng phát triển theo hướng Wellness Condotel, đánh đúng vào xu hướng du lịch hiện nay và nhu cầu của khách hàng – du lịch kết hợp với chăm sóc sức khỏe.

Thiết kế kiến trúc của dự án lấy hình ảnh từ sóng biển cùng với sắc màu tươi mát của đại dương, đem đến cho du khách không gian bao la rộng lớn của biển cả, tạo cảm giác thư thái đúng nghĩa.

Theo Phó tổng giám đốc Empire Group – ông Trịnh Việt Hưng, việc đầu tư condotel hiện nay không chỉ chịu ảnh hưởng bởi lợi nhuận mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, phần thiết kế kiến trúc, cảnh quan của dự án đóng vai trò quan trọng, bởi đây là điểm thu hút du khách nhất.

Không gian cấu trúc của dự án
Không gian cấu trúc của dự án

Dự án đầu tư với tổng diện tích khu vực Spa, Yoga, Fitness lên đến 4.500m2. Trong đó, Spa Center rộng hơn 3.000m2 được đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp và liệu trình khoa học.

Spa Center vận hành theo một quy trình khép kín trải dài từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi. Mỗi liệu trình đều được các chuyên gia bác sĩ theo dõi và kiểm tra để phù hợp với thể chất của từng du khách. Ngoài spa center, khu vực gym – fitness bao gồm 20 phòng tập với các trang thiết bị nhập ngoại và huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Tại các lớp học yoga, du khách sẽ được tư vấn để đạt được trạng thái cân bằng,thoải mái giúp tìm lại sự đồng điệu giữa thể chất và tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng Ngoài yoga truyền thống, khách du lịch có thể chọn các lớp học khác như: power yoga, Hatha yoga…

Không gian tiện ích bên trong của Coco Ocean-Spa Resort
Không gian tiện ích bên trong của Coco Ocean-Spa Resort

Nhà hàng ẩm thực detox của Coco Ocean-Spa Resort cũng được đầu tư tinh tế, kỹ lưỡng. Đây là loại hình ẩm thực mới mẻ giúp thanh lọc cơ thể, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe du khách.

Theo chủ đầu tư dự án, Coco Ocean-Spa Resort không chỉ đem đến cho du khách những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, mà còn mang lại những giải pháp đầu tư thông minh, hiệu quả.

Chỉ với 790 triệu đồng khoản tiền tích lũy ban đầu, khách hàng sẽ sở hữu ngay một căn condotel mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác. Ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay vốn 60% trong 10 – 20 năm với lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Trong đó, khoản lợi nhuận tối thiểu 12% trong một năm mà khách hàng nhận được trong 8 năm đầu tiên sẽ đảm bảo dư dả để trả cả gốc lẫn lãi.