Dự án D-Vela tại khu Nam Sài Gòn

Dự án D-Vela của Công ty Cổ phần Căn Nhà Mơ Ước (DRH) tọa lạc trên mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, Q.7, TP.HCM đang là một trong những dự án đang rất được quan tâm tại khu Nam Sài Gòn.

Tổng quan dự án D-Vela tại khu Nam Sài Gòn
Tổng quan dự án D-Vela tại khu Nam Sài Gòn

Đây là một trong rất ít dự án có đầy đủ giấy phép xây dựng trước khi khởi công và mở bán. Lý do DN kiên nhẫn hoàn thiện thủ tục hành chính dù mất rất nhiều thời gian là để người mua có thể yên tâm khi sở hữu một tài sản đúng nghĩa, được pháp luật bảo hộ.

Điểm cộng khác của D-Vela đang khiến người mua rất hào hứng, đó là việc chủ đầu tư chủ động chia sẻ với khách hàng bằng chính sách tài chính linh hoạt. Với sự đồng hành của ngân hàng BIDV, người mua dự án chỉ cần thanh toán 30% giá trị là đã được nhận nhà. Phần lãi của khoản vay còn lại sẽ do đích thân chủ đầu tư chi trả cho đến khi bàn giao nhà. Đây là một chính sách mới và vô cùng vượt trội, hứa hẹn sẽ là một lối mở tạo nên cú hích quan trọng đối với giới đầu tư bất động sản hiện nay.

Dự án căn hộ cao cấp giữa khu Nam

Trong đà phát triển ồ ạt của các dự án căn hộ khu Nam, quỹ đất ở trung tâm ngày càng trở nên hạn hẹp. D-Vela tọa lạc tại mặt tiền số 1177 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM có thể được coi là vị trí “trái tim” của khu Nam đầy sôi động, một sự khác biệt lớn so với các dự án còn lại.

Khu cafe bên trong dự án
Khu cafe bên trong dự án

D-Vela cách Cầu Ánh Sao 3km, Công viên Mũi Đèn Đỏ 3km và đặc biệt là tiệm cận khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cư dân chỉ mất thời gian ngắn đi bộ là đã có thể tiếp cận toàn bộ tiện ích cao cấp của khu Phú Mỹ Hưng. Tương tự, trong bán kính lan tỏa chưa đầy 3km, cư dân D-Vela có thể dễ dàng tiếp cận Trung tâm hành chính quận 7, hệ thống trường quốc tế Canada và Đại học RMIT, bệnh viện Việt Pháp, cầu Phú Mỹ…

Với vị trí như vậy, D-Vela có thể thỏa mãn các nhu cầu an cư của cả khách nội lẫn ngoại. Đáp ứng được thị hiếu của khách hàng mang phong cách sống sang trọng, hiện đại của khu vực phát triển hàng đầu thành phố. Đặc biệt, sự khác biệt về vị trí của dự án chính là hấp lực khó cưỡng đối với các nhà đầu tư khi quỹ đất vàng ngày càng hạn hẹp, giá trị căn hộ sẽ tăng cao theo thời gian.

Dự án căn hộ D-Vela là sứ mệnh của nhà phát triển DRH kiến tạo khu Căn hộ cao cấp 5 sao gồm 168 căn hộ được xây dựng trong diện tích khoảng 2.800 m2 theo tiêu chí tạo lập một phong cách sống xanh, sạch, hiện đại,yên tĩnh cho cư dân.

Không gian cấu trúc tại D-Vela
Không gian cấu trúc tại D-Vela

Được mệnh danh là “bản giao hưởng xanh”, D-Vela xây dựng trên phong cách boutique, mỗi căn hộ là một mảng xanh được bài trí khéo léo, tích hợp với không gian mở đón gió và ánh sáng. Toàn bộ thiết bị nội thất đều nhập trực tiếp từ châu Âu. Điều này cho phép cư dân bên trong vừa có cảm giác sang trọng, vừa hòa mình với thiên nhiên.

Trong sự hạn hẹp về quỹ đất, cư dân khu Nam muốn tìm về một nơi chốn thoáng mát, yên bình, với màu xanh của cỏ cây cùng những làn gió mát lành từ những dòng sông xanh để có thể thư giãn, cân bằng cuộc sống thường phải chọn đi ra ở những khu vực xa trung tâm. D-Vela khắc phục hoàn hảo các yếu tố này bằng thiết kế xanh ngay tại trái tim khu Nam Sài Gòn. Với mật độ xây dựng chỉ 39,9%, đây là dự án có mật độ xây dựng khá thấp tại khu Nam hiện nay.

Với sứ mệnh kiến tạo giá trị cuộc sống, mục tiêu của dự án là tiết chế lợi nhuận để mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ đem lại sự phát triển cho doanh nghiệp. Yếu tố hài hòa lợi ích sẽ là bản lề cho sự phát triển của dòng sản phẩm mang tên D-Vela.