Dự án EcoHome Phúc Lợi quận Long Biên

Chính thức ra mắt thị trường được gần 4 tháng, dự án EcoHome Phúc Lợi luôn thu hút nhiều khách hàng đến tham quan, tìm hiểu thông tin. Nhiều người chờ đón các đợt tung hàng mới của chủ đầu tư để có thể đăng ký sở hữu các căn hộ của dự án.

Tổng quan dự án EcoHome Phúc Lợi
Tổng quan dự án EcoHome Phúc Lợi

Các căn hộ tại EcoHome Phúc Lợi sở hữu chứng chỉ xanh quốc tế EDGE mà lại có mức giá hợp lý. Trong quá trình sử dụng, có thể tiết kiệm khoảng 30% chi phí điện nước. Chứng chỉ xanh EDGE do Tổ chức Tài chính Quốc tế – Ngân hàng Thế giới cấp cho dự án chính là một yếu tố rất được lòng khách hàng bởi khả năng tiết kiệm tối ưu chi phí sinh hoạt hàng tháng.
Bên cạnh đó, nhiều khách hàng cũng muốn sở hữu căn hộ ở EcoHome Phúc Lợi vì dự án gần các trường trung học, tiểu học, việc di chuyển đến siêu thị hay công viên, bệnh viện cũng đều thuận tiện. Căn hộ được thiết kế phù hợp với các hộ gia đình có con nhỏ, đáp ứng nhu cầu an sinh của cư dân.

Không gian xanh bên trong dự án
Không gian xanh bên trong dự án

“Với sức hút trên thị trường và những tiện ích sẵn có của dự án, EcoHome Phúc Lợi có khả năng tăng giá từ nửa cuối năm 2017. Đây là thời điểm thích hợp để sở hữu những căn hộ tại đây”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Xét về hệ thống tiện ích dự án, EcoHome Phúc Lợi có các hạng mục cao cấp như khu shophouse, bể bơi, vườn dạo bộ, vườn thiền, sân vườn tiểu cảnh, sân chơi trẻ em, vườn nướng BBQ trên tầng mái tòa nhà. Các tiện ích này sẽ góp phần gia tăng giá trị tối đa cho căn hộ.

Hệ thống tiện ích tại EcoHome Phúc Lợi
Hệ thống tiện ích tại EcoHome Phúc Lợi

Ngoài ra, tọa lạc tại vị trí đẹp phường Phúc Lợi, quận Long Biên, cũng góp phần giúp dự án nâng cao giá trị. Căn hộ EcoHome Phúc Lợi đang có lợi thế từ khu vực có được quỹ đất rộng lớn và nhu cầu sở hữu nhà ở tăng cao.

Càng sớm sở hữu căn hộ tại EcoHome Phúc Lợi, khoảng chênh lệch giá càng có khả năng tăng lên cao, khi mọi khách hàng quan tâm đều mong muốn sở hữu chung cư tại đây. Vì thế các khách hàng hãy chú ý lựa chọn thời điểm mua phù hợp.
Ngoài ra, các yếu tố khác như tiến độ xây dựng, uy tín từ chủ đầu tư Capital House qua nhiều dự án khác nhau cũng là điểm nổi bật để nhiều khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ tại EcoHome Phúc Lợi.