Dự án RichLane Residences quận 7

RichLane Residences là một trong số ít những dự án có sự khác biệt khi chủ đầu tư mở bán với tiến độ thi công được hoàn thiện 70% phần thô. Việc rút ngắn tiến trình thanh toán và nhận nhà này sẽ giúp dòng tiền của nhà đầu tư không bị “dậm chân” một chỗ.

Tổng quan dự án RichLane Residences quận 7
Tổng quan dự án RichLane Residences quận 7

RichLane Residences tọa lạc tại “trái tim” của Trung tâm Quận 7 với hệ thống tiện ích sẵn có và hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm được khởi động sẽ nâng tầm giá trị cho dự án. Thêm vào đó, tòa nhà Mapletree Business Centre đi vào hoạt động với nhiều khách thuê quốc tế trong lĩnh vực IT, ngân hàng và hai tòa nhà thương mại tương lai khác trong khu phức hợp sẽ làm gia tăng nhu cầu về nhà ở và nhà cho thuê tại đây.

Yếu tố tiếp theo khách hàng nên cân nhắc chính là quy mô và tiện ích nội khu của dự án. RichLane Residences có lượng căn hộ ít (243 căn hộ) nên phần diện tích dành cho khu vực công cộng sẽ thoải mái hơn, việc bố trí các căn hộ được thuận tiện, dễ dàng, cư dân sẽ có không gian sống thiết kế tối ưu hơn. Cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích nội khu đẳng cấp như bể bơi vô cực, phòng tập thể dục trên cao, khu vui chơi tại tầng thượng sẽ mang đến những phút giây thư giãn thoải mái cho cư dân.

RichLane Residences nhìn từ trên cao
RichLane Residences nhìn từ trên cao

Khu phức hợp Saigon South Place hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn về tiện ích sống hiện đại nơi cư dân có thể sinh sống, nghỉ ngơi, làm việc, chăm sóc sức khỏe và giải trí. Tại đây, cư dân sẽ được sinh sống trong căn hộ RichLane Residences cao cấp, làm việc tại Tòa nhà Mapletree Business Centre, giải trí tại Trung tâm thương mại SC VivoCity và tận hưởng nhiều tiện ích ngoại khu có sẵn như TTTM Crescent Mall, Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt và Trường Đại học quốc tế.

Những yếu tố trên đã khẳng định được khả năng đầu tư hiệu quả của dự án, giúp các nhà đầu tư có những niềm tin nhất định để chọn lựa RichLane Residences. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại những lợi ích lớn cho các nhà đầu tư cùng những ai đang muốn sinh sống và làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại nhưng không kém phần thoáng đãng, yên tĩnh, riêng tư.