Giới thiệu

Công ty Đầu tư Bất động sản PTV

Hotline:

Email: info@ptvhomes.com

Thông tin về công ty

Công ty Đầu tư Bất động sản PTV là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, PTV luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm “Chất lượng là mũi nhọn hàng đầu” mọi hoạt động của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa cho đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu cùng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty PTV chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt là phân khúc văn phòng cho thuê. Chúng tôi tự hào về những thành tích đã đạt được trong phân khúc văn phòng cho thuê quận 1văn phòng cho thuê quận 3…Cam kết phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty Đầu tư Bất động sản PTV tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

Mục tiêu

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty Đầu tư Bất động sản PTV cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Công ty PTV đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn:

– Với tầm nhìn chiến lược lâu dài và quan điểm phát triển bền vững PTV phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về các dịch vụ Bất động sản phân khúc văn phòng cho thuê.

– Mục tiêu  xây dựng PTV trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và vững mạnh, trở thành thương hiệu được tin cậy đối với khách hàng và các đối tác. Đây chính là nền tảng chiến lược lâu dài, chúng tôi sẽ phát triển PTV trở thành 1 công ty đa ngành xoay quanh trục bất động sản có thể phục vụ tốt nhất cho các khách hàng đã tin dùng bất động sản của chúng tôi.

Công ty Đầu tư Bất động sản PTV đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho trụ sở làm việc của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe về vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Giá trị cốt lõi

– Sáng tạo: Luôn luôn nghĩ đến điều mới mẻ và dám thay đổi

– Cam kết: Giữ lời hứa với khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng

– Công bằng: Thể hiện tinh thần trách nhiệm trong đánh giá và hành xử dựa trên các sự kiện và không thiên vị

– Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển vững mạnh