Dự án GoldSilk quận Hà Đông

Nằm ở vị trí trung tâm quận Hà Đông, dự án GoldSilk do TNR phát triển cũng thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư bởi thời điểm sắp bàn giao căn hộ. Thời điểm này, khách hàng có thể kiểm chứng thực tế và chủ đầu tư cam kết đảm bảo bàn giao vào quý II/2017.

Dự án GoldSilk quận Hà Đông
Dự án GoldSilk quận Hà Đông

Dự án căn hộ cao cấp được tiến hành thi công bởi tổng thầu Hawee, Coteccons; vận hành và quản lý bởi Savills nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời điểm mình dọn đến ở cũng như về chất lượng của căn hộ.

Những căn hộ tại Goldsilk đều đã xây xong phần thô và đang được tiến hành hoàn thiện cơ bản các hạng mục bên trong và cảnh quan còn lại, đợt đầu tiên dự kiến sẽ bàn giao sớm ngay trong tháng 5 tới. Dự án có nhiều căn hộ với diện tích nhỏ, tổng giá trị từ 1,4 đến 2 tỷ đồng một căn, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của thị trường. Chủ đầu tư còn áp dụng các chính sách thanh toán kéo dài với lãi suất cố định và nhiều hỗ trợ khác đối với khách hàng.

Hệ thống tiện ích bên trong dự án
Hệ thống tiện ích bên trong dự án

Bên cạnh việc đảm bảo thi công đúng tiến độ, các dịch vụ tiện ích đi kèm, chất lượng công trình, chủ đầu tư Hanovid còn ưu tiên hoàn thiện nhanh chóng các thủ tục cấp sổ đỏ cho cư dân. Doanh nghiệp tiến hành trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ) cho 33 hộ gia đình đầu tiên sở hữu khu liền kề chỉ sau 2 tháng nhận nhà.

Theo VnExpress chủ đầu tư sẽ tiến hành tổ chức sự kiện ra mắt tầng mẫu căn hộ thực tế dự án GoldSilk vào ngày 1/4 tới. Ngoài các chính sách ưu đãi lên tới 5 cây vàng SJC với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng, khách hàng còn nhận được những phần quà giá trị khác.
Dự án GoldSilk với thiết kế nổi bật, tiện ích đầy đủ tối ưu công năng sử dụng cùng với giá cả hợp lý hứa hẹn sẽ đem lại không gian sống trong lành, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh sống, nghỉ ngơi, giải trí của cư dân.