Văn phòng cho thuê Konia Building tại Quận 3

Giới thiệu về văn phòng cho thuê Konia Building tại quận 3:

Công ty Đầu tư Bất động sản PTV giới thiệu tòa nhà Konia Building, tọa lạc ngay mặt tiền đường Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những tòa nhà thuộc chuỗi cao ốc văn phòng giá rẻ quận 3, cho thuê với giá 8$/m2/tháng.

Tòa nhà Konia Trương Định với thiết kế hiện đại, thoải mái, với những tiện nghi tương đương với các cao ốc cao cấp Quận 1, rất thích hợp làm nơi giao dịch và làm việc.

Hình ảnh cao ốc Konia Building
Hình ảnh cao ốc Konia Building

Cao ốc được thiết kế sang trọng với thang máy tốc độ cao, thang chuyển hàng riêng biệt, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.

Vị trí địa lý tòa nhà Konia Building:

Văn phòng cho thuê Konia Building tọa lạc tại đường Trương Định, phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Đây là một trong những khu vực trung tâm chính của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận trong nội ô một cách thuận lợi, từ vị trí này chỉ mất 5 phút để lưu thông ra Quận 1, đây cũng là khu vực có nhiều chung cư cao cấp, các cao ốc văn phòng cho thuê, góp phần tạo nên ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.

Với vị trí đắc địa, tọa lạc trên mặt tiền đường Trương Định – là một trong những trục đường lớn của Quận 3, với lợi thế tầm nhìn thoáng đãng, không gian mát mẻ, rộng rãi, cao ốc Konia Building sẽ mang lại cảm hứng làm việc, nguồn ý tưởng dồi dào cùng với tâm trạng thoải mái cho quý công ty trong thời gian đặt văn phòng tại đây.

Bản đồ vị trí tòa nhà Konia Building
 

– Ngay khu trung tâm quận 1 ( 7 phút đi xe máy).

– Đến Dinh Độc Lập (5 phút đi xe máy).

– Gần Hội Trường Thành Ủy (3 phút đi xe máy).

– Cách ngã 4 Tú Xương (3 phút đi bộ).

Chi tiết tiện ích của tòa nhà:

Cao ốc cho thuê văn phòng Konia Building có kết cấu 6 tầng, tổng diện tích lên đến 1000m2 với diện tích sàn 120m2, sử dụng thang máy tốc độ cao, trang bị hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn chất lượng cao, máy phát điện dự phòng 1000 KW…Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Tòa nhà Konia Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một cao ốc chất lượng tốt. Các văn phòng tại được trang bị đầy đủ các tiện ích đảm bảo cho tòa nhà có thể hoạt động hiệu quả.

Chi tiết giá cả của tòa nhà:

– Giá thuê  :  8USD/m2/tháng.
– Phí dịch vụ : 2USD/m2/tháng.
– Thuế VAT : 10%
– Phí gửi xe máy : 7USD/xe/tháng.
– Phí gửi xe hơi : 120USD/xe/tháng.
– Tiền điện sử dụng : Theo giá điện kinh doanh của nhà nước.
– Phí thiết kế văn phòng: Miễn phí từ 7-30 ngày, tùy diện tích.
– Thời gian thuê: Tối thiểu 2 năm.
– Đặt cọc: 3 tháng.
– Thanh toán: Theo tháng hoặc theo quý.
– Liên hệ: Công ty Đầu tư Bất động sản PTV

Một số hình ảnh về tòa nhà:

Không gian phía trước tòa nhà
Không gian phía trước tòa nhà
Lối vào của tòa nhà
Lối vào của tòa nhà

Với vị trí giao thông thuận tiện, là nơi tiếp giáp với các quận trung tâm, nằm gần khu vực kinh doanh, hành chính, thương mại, cũng là nơi các doanh nghiệp uy tín chọn làm nơi đặt văn phòng, việc đặt văn phòng tại cao ốc Konia Building sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của quý công ty.

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại đây xin liên hệ:

Công ty Đầu tư Bất động sản PTV

RelatedPost