Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Milton Europa Village tại Phú Quốc

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Milton Europa Village tại Phú Quốc:

Hơn 20 năm sinh sống và làm việc tại Nga, vốn kiến thức, văn hóa và đời sống Châu Âu tiếp thu trong ngần ấy năm đã được những con người tạo ra Milton Holding đưa vào hoạt động, thiết kế dự án Milton Europa Village với mong muốn gửi gắm một chút hình ảnh, không gian Châu Âu vào Khu nghỉ dưỡng này và cung cấp một danh mục các dự án đầu tư hấp dẫn dành riêng cho các đối tác chuyên kinh doanh khách sạn & resort muốn hoạt động đầu tư kinh doanh tại thị trường Phú Quốc.

Tọa lạc tại trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc dự án Milton Europa Village được quy hoạch thành một làng nghỉ dưỡng hướng đến phục vụ đa dạng mọi nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi và phục hồi sức khỏe từ 3 sao đến 5 sao với các Thương hiệu quốc tế đa dạng (Accor, Pullman,…) dành cho tất cả các du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Phối cảnh dự án Milton Europa Village tại Phú Quốc
Phối cảnh dự án Milton Europa Village tại Phú Quốc

– Dự án: Milton Europa Village
– Tổng diện tích: 82,207ha
– Vị trí: Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc,Kiên Giang
– Tổng vốn đầu tư: 10.000 tỷ đồng
– Loại hình: Khách sạn, condotel, biệt thự
– Ngày khởi công: Hoàn thiện hạ tầng (Milton 2)
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Milton Việt Nam –  Milton Holding

Vị trí của dự án:

Dự án Milton Europa Village tọa lạc tại bãi Trường về phía Tây Nam của đảo Phú Quốc, có đường bờ biển dài khoảng 20km là một trong những bãi biển không những đẹp, hấp dẫn của Phú Quốc mà còn là một trong hai dự án khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp có quy mô lớn thứ 2 tại đảo Phú Quốc chỉ sau Khu đô thị Dương Đông.

Sơ đồ vị trí của dự án
Sơ đồ vị trí của dự án

Với cát trắng, biển trong, lại còn là nơi duy nhất được thiên nhiên ưu ái ban tặng điều kiện thuận lợi để nuôi cấy Ngọc Trai, cũng như thu hút rất nhiều du khách khi chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp nơi đây, dự án có vị trí tọa lạc quá đắc địa và vô cùng tiềm năng.

Quy mô dự án Milton Europa Village

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 82,207ha, với hơn 500m chiều dài mặt biển, là khu phức hợp bao gồm khách sạn lưu trú, vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…Milton Europa Village được quy hoạch thành nhiều phân khu bao gồm:

Pullman Phu Quoc Hotel & Resort: khu nghỉ dưỡng 5 sao do tập đoàn AccorHotels vận hành và quản lý kinh doanh đã được khởi công vào tháng 12/2016. Phân khu có tổng diện tích lên đến 6,65ha với 332 phòng tiêu chuẩn 5 sao bao gồm 291 phòng khách sạn và 41 phòng Villa với thiết kế sang trọng, thân thiện và hòa nhập thiên nhiên cùng các dịch vụ cao cấp, dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 10/2018.

Quy mô tổng quan của dự án
Quy mô tổng quan của dự án

Milton Grande Resort: khu du lịch nghỉ dưỡng 5sao được phát triển dưới thương hiệu Milton

Milton Pathway: có tổng diện tích 4,46ha với mật độ xây dựng 37,5%, được chia thành 18 nền khách sạn chia làm 2 giai đoạn phát triển với diện tích đất từ khoảng 2.250 – 3.600m2, sẽ có trên dưới 100 phòng theo tiêu chuẩn 3 sao. Ở giai đoạn 1, 12 nền khách sạn được quy hoạch từ 5 – 8 tầng, thiết kế giật tầng theo phương vị chữ nhật, bố trí thành hai dãy đối diện nhau dọc theo tuyến phố đi bộ, vừa đảm bảo tầm nhìn biển lại tiếp cận và tương tác với không gian thiên nhiên bên ngoài một cách dễ dàng nhất.

Hiện tại các nền khu Milton Pathway đã hoàn thiện hạ tầng và sẵn sàng để triển khai xây dựng công trình. Đường, bó vỉa, cây xanh đang dần hoàn thiện. Trong khi hệ thống cấp/thoát nước, điện đã hoàn thành và dự kiến sẽ đấu nối với nguồn vào cuối năm, giá bán dự kiến 10 triệu đồng/m2.

Thiết kế đẳng cấp bên ngoài dự án
Thiết kế đẳng cấp bên ngoài dự án

Ngoài ra tại khu du lịch nghỉ dưỡng Milton Europa Village còn có phân khu dự án khách sạn và Condotel Milton Palaces;

Tổ hợp thương mại, khách sạn và giải trí cao 15 tầng Milton Plaza;

Khu biệt thự tọa lạc ven hồ tự nhiên Lagon Villa;

Công viên thư giãn và vui chơi Milton Park;

Dinh thự với cảnh quan và tiện ích đặc biệt The Chateau

Khu ký túc xá và hậu cần dành cho toàn thể nhân sự làm việc tại dự án Milton Europa Village là Milton House.

Lấy ý tưởng thiết kế từ con tàu hướng ra biển khơi, các khách sạn của dự án Milton Europa Village được thiết kế giật tầng theo phương vị chữ nhật, bố trí thành hai dãy đối diện nhau dọc theo tuyến phố đi bộ, vừa đảm bảo tầm nhìn biển lại tiếp cận và tương tác với không gian thiên nhiên bên ngoài một cách dễ dàng nhất.