Dự án PhoDong Village tại Quận 2

Khu tiện ích PhoDong Village có câu lạc bộ trẻ em, phòng gym, hồ bơi, sân tennis, yoga, cửa hàng tiện lợi… được xây dựng với quy mô lớn, hiện đại.

Dự án PhoDong Village
Dự án PhoDong Village

Hòa nhịp với sự vươn lên mạnh mẽ của trục Đông thành phố, chủ đầu tư SCC (Công ty cổ phần xây dựng Sài Gòn) kỳ vọng sẽ biến dự án PhoDong Village, quận 2 là nơi an cư chất lượng vượt bậc, khẳng định chuẩn mực sống trong thời đại mới.

PhoDong Village được chủ đầu tư dự án mạnh tay chi hơn 25 tỷ đồng để xây dựng các tiện ích nội khu đồng bộ đẳng cấp 4 sao. Đó là PhoDong Club với câu lạc bộ trẻ em, hồ bơi, phòng gym, phòng yoga, sân tennis, sauna, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng cà phê…

Dự án cũng dành hơn 75% diện tích cho không gian sống xanh với 3 công viên trung tâm, bao gồm 6 công viên vệ tinh và các dải công viên ven sông trải dài khoảng 1,64km bao quanh dự án.

Biệt thự bên trong dự án
Biệt thự bên trong dự án

Nhằm ưu tiên xanh hóa công trình, các kiến trúc sư của Pháp đã sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường. Họ sắp đặt khéo léo khoảng trống giữa các khối xây dựng để tận dụng tối đa ánh sáng và hướng gió tự nhiên cho PhoDong Village.

Do nằm ở ngay khu vực trung tâm hành chính quận 2, lại liền kề các tuyến giao thông huyết mạch, cư dân ở đây chỉ mất 10-15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố và tiếp cận các khu giải trí, vui chơi cao cấp…
Ngay khi đặt chân đến dự án, khách hàng có thể được quan sát tất cả các dòng sản phẩm cao cấp nhà phố, biệt thự phố vườn, biệt thự đơn lập và song lập. Đây đều là những sản phẩm được xây dựng sẵn và hoàn thiện mặt ngoài.

Hồ bơi bên trong Khu tiện ích PhoDong Village
Hồ bơi bên trong Khu tiện ích PhoDong Village

Điều này giúp khách hàng có cái nhìn bao quát về dự án, lại dễ dàng chọn vị trí mình yêu thích mà không mất nhiều thời gian đi lại, cân nhắc. Thực tế, có đến hơn 80% cư dân của PhoDong Village được trao sổ hồng sau một thời gian ngắn chuyển đến ở.

Từ ngày 21/3 đến ngày 4/5, khi ký hợp đồng mua bán các sản phẩm cao cấp trong dự án PhoDong Village gồm nhà phố, biệt thự phố vườn, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn