Văn phòng cho thuê Resco Office Building tại quận 1

Giới thiệu về cao ốc văn phòng cho thuê Resco Office Building tại quận 1:

Resco Office Building nằm trong chuỗi cao ốc văn phòng giá rẻ quận 1 tọa lạc tại vị trí đẹp đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh được Công ty Đầu tư Bất động sản PTV cho thuê với giá 17$/m2/tháng.

Hình ảnh tòa nhà Resco Office Building
Hình ảnh tòa nhà Resco Office Building

Tòa nhà Resco Office Nguyễn Du được thiết kế hiện đại, thoáng mát, công năng hợp lý, sử dụng những thiết bị cao cấp, hiện đại nhằm đáp ứng và phục vụ tối đa nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vị trí địa lý tòa nhà Resco Office Building:

Cao ốc Resco Office Building có vị trí tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những tuyến đường trọng yếu của quận 1; nằm gần trường học, công viên, bệnh viện, các trụ sở hành chính chính, ngân hàng, cũng như nhiều tiện ích vui chơi giải trí khác.

Đây chính là vị trí rất thuận lợi được nằm ngay trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh đem đến được sự tiện lợi cho khách hàng từ việc di chuyển đi lại tới các giao dịch kinh doanh và các văn phòng cho thuê khác.

Bản đồ vị trí tòa nhà Resco Office Building
– Gần Nhà hát Thành phố: 5 phút đi bộ;

– Cách Trụ sở Ủy ban Nhân dân Tp.HCM: 7 phút đi xe máy;

– Đến Dinh Độc lập: 10 phút đi xe bus.

Chi tiết tiện ích của tòa nhà:

Văn phòng cho thuê Resco Office Building có kết cấu 9 tầng, tổng diện tích tòa nhà 4.167m2, trong đó diện tích sàn 463m2, sử dụng 2 thang máy tốc độ cao, trang bị hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn chất lượng cao 01 máy phát điện dự phòng 1000 KW…Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Tòa nhà Resco Office Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một cao ốc chất lượng tốt. Các văn phòng tại được trang bị đầy đủ các tiện ích đảm bảo cho tòa nhà có thể hoạt động hiệu quả.

Chi tiết giá cả của tòa nhà:

– Giá thuê  :  17USD/m2/tháng.
– Phí dịch vụ : 5USD/m2/tháng.
– Thuế VAT : 10%
– Phí gửi xe máy : 8USD/xe/tháng.
– Phí gửi xe hơi : 140USD/xe/tháng.
– Tiền điện sử dụng : Theo giá điện kinh doanh của nhà nước.
– Phí thiết kế văn phòng: Miễn phí từ 7-30 ngày, tùy diện tích.
– Thời gian thuê: Tối thiểu 2 năm.
– Đặt cọc: 3 tháng.
– Thanh toán: Theo tháng hoặc theo quý.
– Liên hệ: Công ty Đầu tư Bất động sản PTV

Một số hình ảnh về tòa nhà:

Không gian phía trước tòa nhà Resco Office Building
Không gian phía trước tòa nhà Resco Office Building
Lối vào tòa nhà
Lối vào tòa nhà

Tòa nhà Resco Office Building với những ưu điểm nổi bật về thiết kế thông minh, hiện đại, diện tích cho thuê đa dạng, giá cả hợp lý cùng đầy đủ tiện ích cao cấp, sang trong, cho thuê văn phòng tại quận 1 chắc chắn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại đây xin liên hệ:

Công ty Đầu tư Bất động sản PTV

RelatedPost