Dự án The Garden Hill tại quận Nam Từ Liêm

The Garden Hill tọa lạc tại số 99 phố Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là dự án khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Dự án có tổng diện tích đất lên đến 5.568m2, trong đó, diện tích xây dựng là 2.155m2.

Tổng quan dự án The Garden Hill
Tổng quan dự án The Garden Hill

Theo thiết kế ban đầu, dự án chỉ xây dựng đến 11 tầng do Công ty TNHH Đức Phương làm chủ đầu tư. Nhưng sau khi Công ty Đức Phương hợp tác với Công ty cổ phần Bidgroup (Công ty BID Việt Nam), dự án khu phức hợp được điều chỉnh thành 2 tòa: 25 tầng và 29 tầng.

Chung cư The Garden Hill Mỹ Đình nằm tại một trong những vị trí đẹp nhất của phường Mỹ Đình 2, cạnh Mỹ Đình Plaza, DolPhin Plaza và chợ Mỹ Đình. Từ đây, cư dân không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển ra ngoại thành hay vào nội thành thông qua các trục đường như Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu quốc lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.

Cổng vào dự án
Cổng vào dự án

Dự án hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng phát triển với Indochina Plaza, viện 198, sân vận động Mỹ Đình, khách sạn Mariot, BigC Thăng Long, Trung tâm hội nghị quốc gia và các trường đại học hàng đầu như Quốc gia, Thương mại, Ngoại ngữ.

Các căn hộ tại chung cư 99 Trần Bình được thiết kế linh hoạt về diện tích, có từ 2 đến 4 phòng ngủ. Không gian các phòng luôn thoáng mát và rộng rãi với ánh sáng cùng không khí đối lưu tốt. Cư dân sẽ có cuộc sống đầy đủ tiện nghi trong môi trường sống trong lành.
Khách hàng cũ đăng ký mua căn hộ tại dự án The Garden Hill – tòa nhà đa năng Đức Phương có thể được giảm đến 15% giá bán, hỗ trợ lãi suất vay vốn…

Không gian cấu trúc dự án The Garden Hill
Không gian cấu trúc dự án The Garden Hill

Ưu đãi áp dụng cho các khách hàng cũ từng góp vốn tại dự án The Garden Hill (tòa nhà đa năng Đức Phương) khi Công ty TNHH Đức Phương làm chủ đầu tư.

Theo đó, để hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi khách hàng, Công ty Đức Phương vẫn tiếp quản các hợp đồng với những khách hàng đăng ký mua căn hộ thông qua sàn giao dịch Đô thị mới Hà Nội và gia tăng thêm nhiều chế độ đãi ngộ khác.

Nếu tiếp tục mua căn hộ tại dự án, khách hàng sẽ được giảm đến 15% giá bán so với bảng giá đã niêm yết và hỗ trợ trả lãi suất với khoản tiền đã nộp trước đây.

Khách hàng không có nhu cầu tiếp tục mua nhà sẽ được thanh lý hợp đồng đã đăng ký mua căn hộ và hỗ trợ lãi suất với khoản tiền nộp trước đó. Thời hạn đăng ký tiến hành thủ tục trước ngày 10/4.