Dự án The Green Daisy – The Green Manor

Tọa lạc tại vị trí trái tim hồng giữa Thủ Đô phồn thịnh, dự án The Green Daisy – The Green Manor hội tụ những giá trị xanh hoàn hảo. Tại đây, những chủ nhân tương lai vừa được tận hưởng 365 ngày hạnh phúc an yên giữa thiên nhiên tinh khiết ,vừa được vẹn toàn những tiện ích sống chuẩn tương lai.

Tổng quan dự án The Green Daisy – The Green Manor
Tổng quan dự án The Green Daisy – The Green Manor

Đi trước tương lai – đón sóng thời đại

Với sự dịch chuyển của nhiều cơ quan hành chính đầu não của Thủ đô, bất động sản phía Tây Hà Nội – đặc biệt là các dự án ven đại lộ Thăng Long trong thời gian gần đây liên tục tăng nhiệt . Khu vực này đã và đang đón nhận sự quan tâm của nhiều ông lớn trong ngành BĐS. Trong đó phải kể đến sự trở lại đầy táo bạo của chủ đầu tư Geleximco với dự án The Green Daisy – The Green Manor.

Vị trí vàng nối liền khu vực

Không gian cấu trúc dự án
Không gian cấu trúc dự án

Tọa lạc tại con đường rộng thênh thang hiện đại, với những hàng cây xanh mát bên đường, Green Daisy – The Manor là nơi kết nối giao thông huyết mạch tới trung tâm hành chính mới của Hà Nội, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng hơn 5 km. The Green Daisy – The Green Manor sẽ tạo nên điểm nhấn tại khu vực Đại lộ Thăng Long.

Kiến tạo cuộc sống xanh hiện đại

Cuộc sống tại Thủ đô ồn ào và đầy khói bụi, khiến chúng ta khát khao tìm kiếm không gian sống yên tĩnh và trong lành ngay giữa Hà Nội. Thấu hiểu những khao khát, mong muốn của cư dân Chủ đầu tư Geleximco đã tạo ra một cuộc sống xanh, bình yên và rất hiện đại mang tên Green Daisy – The Manor.

Những căn biệt thự liền kề tại The Green Daisy – The Green Manor
Những căn biệt thự liền kề tại The Green Daisy – The Green Manor

Tại The Green Daisy – The Green Manor, không gian xanh được thiết kế đầy tinh tế và nghệ thuật. Những thảm cỏ xanh mát, những loài hoa rực rỡ xây dựng xung quanh các ngôi nhà, mỗi khi cư dân bước chân ra ngoài sẽ cảm nhận cuộc sống xanh, thiên nhiên tràn ngập.

Sống ưu việt – chuẩn tương lai

Nằm trong quần thể khu đô thị The Green Daisy – The Green Manor được coi như viên bảo ngọc xanh, trung tâm của toàn khu đô thị và hưởng trọn vẹn những tiện ích nội khu :
– Trường học: trường tiểu học, trường mầm non
– Công viên xanh.
– Bệnh viện
– Ngân hàng.
– Sân tenis, bể bơi, sân bóng