Dự án The Harmony tại quận Long Biên

Dự án The Harmony với không gian nhà vườn độc đáo, giúp tái hiện lại nếp sống nhà vườn ngày xưa trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, biến ước muốn gần gũi với thiên nhiên ngay giữa lòng đô thị phồn thịnh trở thành hiện thực.

Tổng quan dự án The Harmony
Tổng quan dự án The Harmony

Không gian sống xanh như mơ

Công cuộc đô thị hóa dần khiến những ngôi nhà truyền thống trở nên mai một, thay vào đó là những tòa nhà cao chọc trời. Những không gian thoáng đãng, xanh mát, gần gũi với thiên nhiên trở thành giấc mơ xa xỉ chốn thi thành..

Một ngôi nhà truyền thống luôn có “vườn sau ao trước” nằm trong ký ức của rất nhiều người . Trước nhà là khuôn viên sân vườn nhỏ, gia chủ thường trồng các loại cây cỏ phục vụ cho cuộc sống hằng ngày, qua hàng hiên rồi mới tới các gian nhà chính. Sau nhà thường là khu vực ao chuôm, một số nhà không đào ao thì trồng chuối, vừa làm hàng rào bảo vệ ngôi nhà, vừa đóng vai trò như chiếc điều hòa không khí, cho cuộc sống thư giãn, thoải mái hơn.

The Harmony – là giai đoạn 2 của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, dòng sản phẩm nhà vườn được giới thiệu ở hai tiểu khu Nguyệt Quế và Phong Lan. Xây dựng các căn nhà liền kề với khoảng trống vừa phải ở trước và sau mỗi ngôi nhà, với bàn tay khéo léo của những chủ nhân yêu thiên nhiên, nhà vườn sẽ trở thành không gian sống xanh như mơ giữa lòng phố thị.

Không gian tiện ích bên trong dự án
Không gian tiện ích bên trong dự án

Kiến trúc Tân cổ điển châu Âu sang trọng

Tại 2 tiểu khu Phong Lan mang phong cách kiến trúc Pháp và Nguyệt Quế mang phong cách kiến trúc Hy Lạp, chỉ có trên dưới 100 căn nhà vườn với diện tích dao động từ 151,6m2 đến 241,7m2, mặt tiền mỗi căn từ 7 – 8m. Toàn bộ các căn nhà vườn nằm liền kề nhau đều có không gian dành cho sân vườn phía trước và sau nhà, giúp các chủ nhân thỏa sức sáng tạo khoảng trời riêng cho mình và gia đình.

Phân bố tại các vị trí đắc địa trong lòng dự án, các căn nhà tại đây vừa hướng về phía hồ điều hòa rộng 12.4ha và kênh đào bao quanh rìa ngoài các tiểu khu, vừa hướng về nội khu yên bình. Những nét kiến trúc Tân cổ điển châu Âu sang trọng đã được các kiến trúc sư hàng đầu khéo léo chắt lọc, vừa đảm bảo mặt ngoài tinh tế, vừa đảm bảo phù hợp với công năng sử dụng của người Việt. Các không gian sống đều được sắp xếp một cách hợp lý, linh hoạt tối ưu công năng và đối lưu không khí tự nhiên tối đa.

Cảnh quan tại The Harmony
Cảnh quan tại The Harmony

Ngoài Phong Lan và Nguyệt Quế, The Harmony còn có tiểu khu Tulip với kiến trúc Ý, và Hướng Dương (kiến trúc Đông Dương). Dự án có 60ha không gian xanh 12,8km kênh đào và từ giai đoạn 1 và còn có thêm 12,4ha hồ, 10ha cây xanh và 6km kênh đào từ giai đoạn 2.

Về tiện ích, Vinhomes Riverside – The Harmony vừa được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích sẵn có tại khu đô thị như Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế Almaz, công viên Khủng long, trường Quốc tế BIS… vừa có thêm hơn trăm tiện ích phong phú. Quanh hồ là 40 tiện ích điểm nhấn như sân tập golf, công viên thám hiểm, nhà hàng nổi… Trải khắp 4 tiểu khu là 3 clubhouse cùng các khu vườn điểm nhấn.

Với sự hỗ trợ từ Chủ đầu tư dự án khu nhà vườn, khách hàng sẽ chỉ cần đóng 35% giá trị để sở hữu nhà vườn đẳng cấp, 65% còn lại sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 18 tháng.

Nhà vườn The Harmony với diện tích hợp lý, mức giá vừa phải và công năng hữu ích đang là dòng sản phẩm hấp dẫn đông đảo khách hàng quan tâm.