Dự án The Oxygen tại quận 2, TP.HCM

Khu phức hợp mua sắm The Oxygen nằm trong khu vực thương mại của tòa nhà cao cấp The Vista ở quận 2 có diện tích hơn 8.000 m2 với nhiều dịch vụ tiện ích.

Khu phức hợp mua sắm The Oxygen
Khu phức hợp mua sắm The Oxygen

The Oxygen cao 3 tầng với tổng diện tích trên 8.000 m2 tại khu vực thương mại của tòa nhà cao cấp The Vista (628C xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, TP HCM. The Oxygen là khu vực vui chơi và giải trí của Thảo Điền – khu phức hợp mua sắm kiểu mới dành cho cộng đồng với nhiều không gian sinh động, hấp dẫn.

The Oxygen trong có nghĩa là không khí trong tiếng Anh. Vì thế, Chủ đầu tư dự án đặt tên cho khu phức hợp mua sắm này với ý nghĩa đây là nơi cần thiết cho tất cả mọi người.

Theo đó, The Oxygen mang đến nhiều không gian tiện ích, đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống trong khu vực xung quanh tòa nhà The Vista. Nơi đây có tiện ích ngoài trời, chăm sóc sức khỏe, khu mua sắm, quầy cafe cho người lớn hay các khóa học nâng cao kỹ năng và sức sáng tạo cho trẻ em. Mọi người có thể gặp mặt bạn bè, cùng nhau trò chuyện và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ hấp dẫn hay tham gia hội chợ vào ngày chủ nhật, dịp sinh nhật, các hoạt động từ thiện…

Không gian phía trước dự án
Không gian phía trước dự án

Hàng tháng, The Oxygen đều tổ chức các sự kiện xây dựng cộng đồng, thu hút cư dân của The Vista, Somerset Vista và người dân sống trong ở xung quanh khu vực. Những sự kiện như Tết cổ truyền, lễ hội Giáng sinh, Air Fest – Âm nhạc, nghệ thuật và mua sắm… đều thu hút đông đảo mọi người tham dự.

Khu phức hợp mua sắm này còn có nhiều hoạt động phong phú, tập trung vào ẩm thực với các nhà hàng theo phong cách phương Tây và Đông. Tại đây có các món ăn đa dạng và quán cà phê nổi tiếng như Tous Les Jours, Starbuck, GaXeo, Kerean BBQ Kogi ZIP và siêu thi Genshai. Trẻ em có thể tham gia lớp học toán Superbrains, tiếng Anh của ILA, học tiếng Trung tại Goodkids, kích thích đa chiều trí tuệ khi theo học ở My Little Genius.

Không gian xanh bên trong The Oxygen
Không gian xanh bên trong The Oxygen

Tại tầng 3 của The Oxygen, địa điểm co-working space của Toong với tổng diện tích lên đến 1.000 m2 sẽ cung cấp cho hơn 300 thành viên chỗ làm việc trong môi trường thông minh, hiện đại và các dịch vụ tiện ích văn phòng đi kèm đầy đủ, đa dạng. Toong đem đến môi trường làm việc phát triển tiến bộ và tiên dụng cho công ty startup cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ.

CapitaLand Việt Nam còn mở lớp dạy miễn phí cho trẻ em làm thủ công từ dụng cụ tái chế, chiếu phim về Giờ Trái Đất và bảo vệ môi trường và đồng thời khuyến khích các em tặng lại sách cũ, trồng cây xanh. Những cuốn sách này sẽ dành tặng cho học sinh nghèo của trường CapitaLand Hope ở Việt Nam.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết, đơn vị lựa chọn phân khúc căn hộ dịch vụ cao cấp để cho thuê làm bước phát triển đầu tiên khi đến Việt Nam qua công ty con Ascott Limited với thương hiệu các tòa nhà Somerset. Từ năm 2006, công ty mở rộng sang phân khúc căn hộ nhà ở với nhiều tòa nhà cao cấp như The Vista. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ mở rộng thêm các danh mục của mình bằng phân khúc khu phức hợp và tòa nhà văn phòng cho thuê..

Với năng lực quản lý và kinh nghiệm của CapitaMall Asia, một nhánh về hoạt động bán lẻ trong các khu phức hợp mua sắm của Tập đoàn CapitaLand, The Oxygen sẽ đem đến nhiều lợi ích cho cư dân trong khu vực quận 2 và các vùng lân cận.