Dự án nhà ở xã hội Topaz Home tại quận 12

Nội thất tại Topaz Home có thể gấp, xếp, thu gọn để tạo không gian tối ưu hữu ích cho người dùng, đặc biệt với những gia đình đông người.

Dự án nhà ở xã hội Topaz Home
Dự án nhà ở xã hội Topaz Home

Vừa qua, Công ty Vạn Thái Land và các đối tác chiến lược về thiết bị nội thất thông minh Hiway vừa tổ chức Hội thảo Topaz Home – Tiên phong giải pháp mở rộng không gian sống cho nhà ở xã hội ngay khu vực nhà mẫu dự án số 102 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM.

Thông qua sự kiện, các đối tác muốn giới thiệu đến khách hàng những giải pháp thông minh để mở rộng không gian sống, được cho là rất thiết thực và rất hữu ích cho phân khúc nhà ở xã hội, đối tượng người có thu nhập trung bình.

Không gian cấu trúc dự án
Không gian cấu trúc dự án

Theo công ty Vạn Thái Land, căn hộ đa năng là một loại hình đang rất phát triển trên toàn thế giới. Nội thất trong căn hộ có khả năng gấp, xếp, thu gọn sau khi không sử dụng, mang lại khoảng không gian tối ưu hữu ích cho người dùng, đặc biệt đối với những gia đình đông người. Tuy nhiên, loại hình này còn chưa được phổ biến nhiều ở Việt Nam. Topaz Home là một trong những dự án bất động sản tiên phong mang nội thất thông minh vào căn hộ của nhà mình.

Với các căn hộ đượcc tích hợp nội thất thông minh Topaz Home kỳ vọng sẽ tạo nên điểm nhấn trên thị trường bất động sản phân khúc trung bình, giúp khách hàng có được những giải pháp tối ưu về không gian đa năng tiện dụng.

Căn hộ bên trong dự án Topaz Home
Căn hộ bên trong dự án Topaz Home

Topaz Home là dự án nhà ở xã hội kết hợp với nhà ở thương mại có độ phủ xanh và tiện ích vượt trội tiếp nối sự thành công của những dự án trước đây thuộc chuỗi Topaz bao gồm Topaz City quận 8, Topaz Center và Topaz Garden quận Tân Phú do Vạn Thái Land đầu tư phát triển. Dự án có tổng diện tích 14.770 m2, , kết câu 20 tầng, quy mô 8 block, mật độ xây dựng 55% dự án sau khi hoàn thiện sẽ đưa ra thị trường khoảng 1.172 căn.

Dự án tọa lạc tại vị trí mặt tiền của đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM. Vị trí này liền kề với những tuyến đường huyết mạch lân cận như Trường Chinh, kết nối với các quận Tân Phú, Tân Bình ; tuyến đường Đại Hàn, Quốc lộ 1A đi đến quận Hóc Môn.

Đặc biệt, dự án liền kề với ga tàu điện ngầm thuộc tuyến đường Bến Thành – Tham Lương. Khi tuyến Metro đi vào hoạt động, cư dân sinh sống trong khu căn hộ Topaz Home chỉ mất 10-15 phút để đến trung tâm thành phố.